Thiết kế điện thoại Nexus 5 chạy Android 4.1 Jelly Bean

Thảo luận trong 'Tin tức - Sự kiện' bắt đầu bởi thuachi, 14 Tháng bảy 2012.

  • Moderator

  • Cùng chia sẽ, giao lưu, học hỏi...
  Số bài viết:
  911
  Đã được thích:
  105
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Tháng trước, Google đã công bố nền tảng hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean kết hợp với việc ra mắt mẫu MTB chạy hệ điều hành này đầu tiên là Nexus 7.

  [IMG]

  Tuy nhiên, dường như đây không phải là thiết bị cuối cùng của gia đình Nexus được ra mắt trong năm nay bởi lẽ Google sẽ kỉ niệm 5 năm phát hành hệ điều hành Android trong mùa thu năm nay. Chính vì vậy, ra mắt một loạt thiết bị Nexus mới chắc chắn là một món quà tuyệt vời cho những người đam mê công nghệ.
  Mặc dù vẫn chưa có thông tin về các thiết bị này nhưng nhiều khả năng một sản phẩm phần cứng như smartphone Nexus sẽ được xuất hiện. Một ý tưởng về chiếc smartphone Nexus 5 ngay lập tức được phác họa như là sự kết hợp của các ý tưởng màn hình cong trên Galaxy Nexus và Nexus S với các công nghệ tiên tiến hiện nay.
  Theo như thiết kế được đưa ra bởi thành viên Sph1re của diễn đàn DeviantArt, điện thoại Nexus 5 trông không giống như bất kì thiết bị cầm tay nào hiện nay do có thiết kế cong ở 2 mặt bên, tạo hình dạng giống như chiếc đồng hồ cát.
  Bản thiết kế Nexus 5 cho biết sẽ sử dụng hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean, hỗ trợ 3 phím cảm ứng điện dung cùng camera phía sau có tích hợp đèn flash. Như những gì người dùng mong đợi, Nexus 5 cũng hỗ trợ quay phim HD, kết nối LTE, HFC và Wi-Fi. Để tận dụng hết công nghệ cao, sản phẩm sẽ được trang bị VXL lõi tứ của Snapdragon với khả năng tiết kiệm điện năng.
///////////////////////////////////////////////////////////////
///////////////////////////////////////////////////////

Chia sẻ trang này